THIÊN MINH CAPITAL

TUYỂN DỤNG

TTS KINH DOANH

CƠ HỘI NÀO CHO THỰC TẬP SINH LÀM VIỆC TẠI THIÊN MINH CAPITAL?


Công ty Thiên Minh Capital là công ty Bất động sản trẻ - năng động, với hơn 2 năm hình thành, Thiên Minh Capital đã phát triển và có được vị trí vững chắc trên thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh với những giao dịch nhà phố  chất lượng, xứng tầm đẳng cấp. 

Để theo kịp sự phát triển của công ty cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thiên Minh Capital đang tập trung mở rộng quy mô hoạt động. Tuy nhiên, công ty vẫn luôn mở rộng cửa cho những người trẻ hứng thú đến với lĩnh vực này, bên cạnh đó cũng tạo điều kiện cho thực tập sinh rèn luyện và nâng cao kỹ năng bản thân, đồng thời cũng định hướng được cho hướng đi đúng đắn trong tương lai của mình.


Hiểu thêm về công ty

môi trường làm việc ở thiên minh capital có điểm nào đặc biệt mà bạn phải quan tâm?


Với slogan "Sẻ chia giá trị_vững bước chuyên gia" Thiên Minh Capital đã tạo nên một lộ trình chi tiết gồm 12 chuyên đề nhằm đào tạo những người mới trở thành chuyên gia bất động sản từ con số 0.Thực tập sinh tại đây sẽ được hướng dẫn, đào tạo tận tình cả về kiến thức lẫn kỹ năng thực tế trong ngành, và có thể bước tiến xa hơn để trở thành một chuyên gia bất động sản thực thụ.
Ban lãnh đạo định hướng trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất cho tất cả nhân viên, đây cũng là môi trường mà mỗi thành viên trong công ty đều được phép thể hiện năng lực và kỹ năng, được quan tâm cổ vũ, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng cuộc sống và tinh thần cho nhân viên, không ngừng nỗ lực tạo nên một cộng đồng gồm những thành viên gắn bó khắng khít, quan tâm giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. 
Với định hướng tạo cơ hội cho thực tập sinh có thể trở thành chuyên gia, việc thực tập sinh nhanh chóng phát huy được năng lực và đạt được những thành quả trong quá trình thực tập đều sẽ được nhận như một nhân viên kinh doanh bao gồm hoa hồng, thưởng với tỉ lệ % cao không thua bất kỳ doanh nghiệp BĐS nào đang hoạt động tại Việt Nam.

Các hoạt động teambuilding, company trip hay các hoạt động tập thể luôn là phúc lợi hấp dẫn mà công ty  luôn trú trọng  và thường xuyên tổ chức giúp mọi thành viên trong công ty có được tinh thần làm việc hăng say thoải mái để mỗi ngày làm việc đều ngập tràn năng lượng, nhờ đó sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc. Đồng thời, đây là dịp rất tốt để gắn kết mọi người trong công ty, đồng thời tri ân sự cống hiến cũng như thúc đẩy tinh thần làm việc của mỗi thành viên.

CHÚNG TÔI sẽ dẫn bạn  bước vào 

con đường của những người 

giàu có và thành công

Đây là một ngành thuộc nhóm ngành kinh doanh, bước chân vào lĩnh vực này sẽ cung cấp cho mọi người kiến thức  nền tảng về kinh tế, tài chính, luật, kinh doanh, quy hoạch và kiến thức chuyên môn về môi giới, kinh doanh, đầu tư, quản lý  bất động sản.

gÓC DẪN CHỨNG

NHỮNG CHUYÊN GIA đã sớm thành công trong lĩnh vực bất động sản 

CG.Phạm cảnh linh

Anh từng là sinh viên đại học kiến trúc, bén duyên với BĐS và nhận thấy đây chính là con đường đúng đắn và đáng để bản thân theo đuổi. Chính nhờ lĩnh vực này đã mang lại cho anh nguồn lực tài chính mạnh mẽ để thực hiện hoài bão - tự tay gây dựng tiền đồ cho cuộc đời mình.

Điều tuyệt vời nhất chính là anh đã sáng lập và trở thành CEO của Thiên Minh Capital vào năm 2015 khi anh mới chỉ 22 tuổi.


cg.Lê thị ý nhi

Cô gái trẻ sinh năm 1998, đến với công ty sau khi đã trải nghiệm đủ các ngành nghề dành cho sinh viên. Khi hỏi về cảm nhận của chị khi bước vào lĩnh vực này, chị đã không thể giấu đi sự hài lòng và hạnh phúc khi là một trong số thành viên của đại gia đình Thiên Minh Capital. Hợp đồng đầu tiên được chốt sau hơn 1 tháng làm việc và thu nhập chị nhận được từ nghề này là một con số rất đáng để ngưỡng mộ.

cg.vũ mạnh long

BĐS không phải nghề chính của anh nhưng BĐS là nghề mà làm nên anh của ngày hôm nay, ở tuổi này, anh đã sở hữu một số thành tựu nhất định khiến anh có thể tự hào so với những người cùng độ tuổi. Đối với anh, Thiên Minh Capital là ngôi nhà thứ 2 của anh vì nơi này đã bên cạnh anh, giúp đỡ để anh có thể chăm sóc tốt hơn cho gia đình riêng của mình.

cg.thái anh luân

Anh trở thành đội trưởng Sales khi tuổi đời còn rất trẻ.Vốn là một người không ngừng rèn luyện và đam mê học hỏi, việc anh đến với Thiên Minh Capital là cách mà anh tìm được một bệ phóng cũng như môi trường để anh  có thể phát huy năng lực của bản thân và điều đó mang lại cho anh rất nhiều thứ mà trước kia anh chưa từng nghĩ mình sẽ nhận được, từ đó mỗi ngày của anh dường như đều tốt dần lên theo như chính anh nhận xét.

NHỮNG LÍ DO HOÀN HẢO ĐỂ BẠN TRẢI NGHIỆM VÀO LĨNH VỰC NÀY

Nếu bạn là một người thích thử thách và muốn có thật nhiều trải nghiệm thú vị trong công việc - hãy thử sức làm sale bđs ít nhất một lần. bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị! 


Thu nhập linh hoạt

Dân sales được xem như là những chiến binh “chinh chiến” trên thị trường.Nếu đạt hoặc vượt mức doanh số đề ra thì bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập “khủng”.

Cơ hội cho những vị trí cao hơn

80% CEO thành công trên thế giới đều khởi đầu từ nghề sales. Chính bởi sự cảm nhận về thị trường, những áp lực mà công việc này mang lại đã hình thành nên những hình bóng doanh nhân trong tương lai.

Thoải mái thời gian

Sales rất chủ động về thời gian và không gian làm việc, bạn có thể quản lý thời gian của mình mà không cần sếp thúc giục hay giám sát.

Có mạng lưới quan hệ rộng

Khi bước vào nghề sales bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều người trong xã hội. Mạng lưới quan hệ của bạn ngày càng tăng lên kể cả về quy mô cũng như chất lượng.

kiến thức đa 

lĩnh vực

Bước vào lĩnh vực này bạn sẽ có cơ hội được trau dồi những kiến thức đa ngành để đáp ứng cho yêu cầu công việc,  bao gồm kinh tế, đời sống, xã hội và những kỹ năng mềm khác như giao tiếp, đàm phán, thương lượng, đọc vị người khác, gây thiện cảm...

Rèn luyện khả năng giao tiếp và sáng tạo

Sales còn là một nghề sáng tạo. Sự sáng tạo này được thể hiện trong phần bạn trình bày, giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho hấp dẫn nhất để chốt sales thành công.

điểm đặc biệt mà chỉ có ở thiên minh capital

ĐỒNG HÀNH CÙNG NHỮNG ĐỒNG NGHIỆP

tài giỏi VÀ dễ mến 

Các đồng nghiệp vẫn luôn sát cánh và hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, bên cạnh những lúc cần phải làm việc nghiêm túc thì các bạn - những người thực tập sinh cũng có thể tham gia vào các cuộc hội họp, ăn uống, đá bóng hay cả từ thiện thường được tổ chức tại công ty.

Điều đáng để biết 

NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI NÓI GÌ VỀ NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN

đến lúc bạn phải hành động rồi

HÃY liên lạc với chúng tôi

Nhanh tay ứng tuyển và trở thành một phần của đại gia đình Thiên Minh Capital để chớp lấy cơ hội làm trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và được trải nghiệm các công việc thực tế như những chuyên gia BĐS đầu ngành.

Contact Us

địa chỉ 213A Nam Kỳ Khởi Nghĩa
Số điện thoại 056 264 8960
Email hr.thienminhcapital@gmail.com
fanpages Facebook: Thiên Minh Capital